Order hàng taobao lại trở nên uy tín như ngày nay?

Đặt hàng Taobao hiện đang được khá nhiều người chọn là nơi mua hàng bởi sự đa dạng và phong phú cũng như độ uy tín của website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc và thế giới này.

Chắc hẵn trong chúng ta ai cũng ít nhất một lần nghe tới cái tên Jack ma người sáng lập ra tập đoàn lớn mạnh nhất Trung Quốc – Alibaba và tên tuổi của ông cùng tập đoàn trên thế giới. Và taobao.com một website bán lẻ trực tuyến của tập đoàn này cũng nổi tiếng không kém, nó được sánh ngang hàng với amazon hay ebay của mỹ.

vi-sao-order-hang-taobao-lai-uy-tin-nhu-vay-1

 

Với việc tạo ra cầu nối uy tín và đảm bảo cho người bán cũng như người mua trên mạng internet thì taobao đã và đang được ngàn triệu người biết đến và tin tưởng giao phó lòng tin.

Là website thương mai điện tử số 1 tại châu Á hiện nay thì số lượng thành viên cũng như lượt giao dịch của taobao là một con số mà nhiều đơn vị khác mơ ước. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được.

Xuất phát từ những điều đáng tin tưởng đó mà khi các giao dịch được tiến hành thông qua website taobao.com được bảo mật với quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Khi order hàng taobao một sản phẩm nào đó thì taobao sẽ không chuyển tiền ngay cho người bán và giữ lại số tiền đó từ 15-30 ngày tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và địa điểm vận chuyển. Chỉ khi người bán xác nhận hàng nhận được đúng như đã đặt hàng tại taobao.com thì người bán mới nhận được tiền.

Đây là một hình thức được xem là an toàn nhất trên mạng internet hiện nay, nơi mà hàng ngày có rất nhiều người nhẹ dạ cả tin và bị lừa bởi những người bán không uy tín.

Với sự uy tín và tuổi đời đáng tin cậy, cùng hình thức giao dịch đảm bảo kể trên thì việc order hàng trung quốc hay cụ thể là mua hàng trên taobao được rất nhiều khách hàng hiện nay sử dụng và tin tưởng. Bạn chỉ cần người tại nhà và order là sẽ có sản phẩm ship đến tận nhà, quá đơn giản và thuận tiện.

Nếu như không tự order hoặc không an tâm, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu, order hàng 1688, order hàng Aliexpress….của Quý Nam Express để được bảo đảm cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Namnhanh chóng, giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ và tư vấn của chúng tôi như sau:

Advertisements
This entry was posted in Order hàng taobao. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s